Tin Tức

Cửa cuốn Austdoor là Nhà tài trợ chính cho Vietbuild 2022

TẬP ĐOÀN AUSTDOOR - THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH VIETBUILD 2022!

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022 với chủ đề "Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất" đã khai mạc hôm nay - ngày 23/3/2022 tại Hà Nội. Tập đoàn Austdoor, thương hiệu cửa cuốn Austdoor vinh dự là nhà tài trợ chính liên tục trong nhiều năm cùng VIETBUILD - triển lãm quy mô bậc nhất ngành xây dựng, đồng thời là sự kiện chào mừng 64 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2022).

Đại diện Austdoor lên nhận cup vinh danh các Nhà tài trợ chính cho triển lãm năm nay (Ngoài cùng bên trái)

Triển lãm VIETBUILD 2022 đã thu hút được sự tham gia của gần 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự, thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống của ngành Xây dựng tại Việt Nam.

Năm 2022 tiếp tục là một năm chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh covid19, thế nhưng; Tập đoàn Austdoor vẫn tiếp tục là Nhà tài trợ chính cho Vietbuild 2022 và là đơn vị đồng hành cung cấp giải pháp cửa cuốn an toàn và thông minh hàng đầu Việt Nam cho toàn bộ các gian hàng tại triển lãm.

Austdoor là thương hiệu Cửa cuốn duy nhất tài trợ cửa cuốn đồng bộ cho các gian hàng của triển lãm thêm an toàn và hiện đại

Đồng hành cùng Vietbuild 2022, Tập đoàn Austdoor mong muốn góp phần tạo nên sự thành công cho ngày hội chung của các nhà doanh nghiệp về Xây dựng tại Việt Nam, lan tỏa như một bầu không khí mới, tạo nên một cảm giác mới, một sức sống mới cho thị trường Xây dựng - Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm VIETBUILD 2022 diễn ra từ ngày 23/3 đến 27/3/2022 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm một số hình ảnh của triển lãm Vietbuild Hà Nội:

Đại diện BTC phát biểu khai mạc và cắt băng chúc mừng Triển lãm 

Đại diện Tập đoàn Austdoor lên nhận bảng vinh danh Nhà tài trợ chính

Tất cả các gian hàng đều được bảo vệ an toàn và tôn lên vẻ sang trọng nhờ Cửa cuốn Austdoor 

Rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ngày khai mạc Triển lãm

Các tin khác

 

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SẢN XUẤT HƯNG THỊNH WINDOW là đơn vị thi công Cửa cuốn hàng đầu tại Bà Rịa Vũng Tàu được Tập đoàn Austdoor và Tập đoàn Khanh Minh ủy quyền phân phối sản phẩm tại tỉnh. HƯNG THỊNH WINDOW với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, dịch vụ chất lượng, chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất.


 SHOWROOM TRƯNG BÀY

69 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP.Vũng Tàu

mail EMAIL LIÊN HỆ
hungthinhwindow.vn@gmail.com 
 
 HOTLINE / ZALO
 
090807 9699 - 0254 7300 868

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn S68door

Cửa cuốn Khe thoáng CN Đức

Cửa cuốn Tấm liền CN Úc

 Dịch vụ Sửa chữa Bảo trì Cửa cuốn  

 

 Cung cấp Bộ tời, Bộ lưu điện, phụ kiện Cửa cuốn

 

 

Siêu ưu đãi tháng 4/2024: Giảm 20-30% trên đơn hàng Cửa cuốn khe thoáng đồng bộ